Chuyên mục khác

Chính sách đổi, trả

Posted On Tháng Hai 27, 2017 at 11:18 chiều by / No Comments

CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA ĐỔI – TRẢ

Tại dogonguyenhanh.com, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách hậu mãi ở Đồ Gỗ Nguyên Hạnh được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà dogonguyenhanh.com đang bán, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Đồ Gỗ Nguyên Hạnh.

I. Đổi – Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho dogonguyenhanh.com trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Đồ Gỗ Nguyên Hạnh sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

Đồ Gỗ Nguyên Hạnh sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

II. Trả – Hoàn tiền theo mong muốn của khách hàng

1. Điều kiện đổi – trả

Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua tại dogonguyenhanh.com trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận hàng với đa số sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
 • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mại (nếu có)
 • Sản phẩm bị lỗi trực tiếp do nhà sản xuất và không đúng với cam kết

2. Phương thức hoàn tiền

 • Đồ Gỗ Nguyên Hạnh sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào
 • Quý khách vui lòng gửi hàng về Đồ Gỗ Nguyên Hạnh theo hướng dẫn để được miễn phí vận chuyển.
 • Phương thức hoàn tiền: Đồ Gỗ Nguyên Hạnh tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm quý khách trả về.
  Đồ Gỗ Nguyên Hạnh sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về.

III. Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển

1. Điều kiện trả sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho dogonguyenhanh.com trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Đồ Gỗ Nguyên Hạnh sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

 • Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, dogonguyenhanh.com sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: đổi sản phẩm.
 • Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Đồ Gỗ Nguyên Hạnh hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

2. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý

 • Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho dogonguyenhanh.com.
 • Phương thức hoàn tiền: Đồ Gỗ Nguyên Hạnh tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của Khách hàng.
  Vui lòng tham khảo thêm Thời gian hoàn tiền.

IV. Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi sản xuất

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, Đồ Gỗ Nguyên Hạnh sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm. Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm Đồ Gỗ Nguyên Hạnh giao hàng thành công: Đồ Gỗ Nguyên Hạnh hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *