Logo Nguyên Hạnh
Chuyên mục khác

Giới thiệu về website Đồ Gỗ Nguyên Hạnh

Posted On Tháng Một 2, 2017 at 10:27 chiều by / Chức năng bình luận bị tắt ở Giới thiệu về website Đồ Gỗ Nguyên Hạnh

Chào mừng quý khách hàng đã đến với website Đồ Gỗ Nguyên Hạnh!

Chúng tôi là Công ty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất Nguyên Hạnh (hay có tên gọi khác là Nguyên Hạnh Furniture), là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp. Nhằm hướng tới mọi tầng lớp khách hàng trong cuộc sống, sản phẩm nội, ngoại thất của Đồ Gỗ Nguyên Hạnh có nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng của mỗi cá nhân, tổ chức và gia đình.

Các sản phẩm của công ty tương đối đa dạng và có tính cạnh tranh cao. Ngay từ những ngày đầu thành lập đội ngũ cán bộ trong công ty đã xác định được yếu tố then chốt trong kinh doanh là chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu và lấy đó làm kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình kinh doanh. Câu nói “Nét đẹp theo thời gian” cũng bắt nguồn từ đó.

Kệ sách 4 tầng 60 (Vàng)

Với kinh nghiệm kinh doanh và sự am hiểu thị trường cùng các mối quan hệ tốt đẹp với những nhà cung cấp, các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước, mạng lưới tiêu thụ của công ty Nguyên Hạnh hiện diện rộng khắp thông qua các đại lý phủ đều trên cả nước. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các nhà cung cấp cũng như sự hợp tác tốt đẹp của hệ thống đại lý khách hàng, Công ty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất Nguyên Hạnh đã, đang và sẽ phấn đấu để trở thành một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất Nguyên Hạnh không ngừng hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng sản phẩm và phương cách phục vụ khách hàng. Để bày tỏ sự tri ân lớn với quý khách hàng của mình, công ty chúng tôi cam kết phục vụ và cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 Kệ sách 4 tầng 50  Kệ sách 4 tầng 50 (Nâu)  Kệ sách 3 tầng 50 (Nâu)

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đăng tải trên website. Trang web dogonguyenhanh.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn.