Chuyên mục khác

THƯ CHÚC TẾT & THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Posted On Tháng Mười Hai 28, 2016 at 10:49 chiều by / No Comments

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Đối Tác và Toàn thể Nhân Viên Công Ty TNHH TM – DV TTNT Nguyên Hạnh.

Năm mới đang đến thật gần, Công Ty TNHH TM DV TTNT Nguyên Hạnh xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – May Mắn.

Trước tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên trong công ty tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của các Qúy khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công Ty Nguyên Hạnh với các Quý khách hàng. Toàn thể Công Ty Nguyên Hạnh sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện trong thời gian tới.

Một lần nữa Công Ty Nguyên Hạnh xin được gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng và các nhân viên thân yêu của Nguyên Hạnh đón xuân Đinh Dậu tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty Nguyên Hạnh xin thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ sáng ngày 26.01.2017 (29 tết) đến hết ngày 04.02.2017 (Mùng 8 tết âm lịch).Sáng ngày 05.02.2017 (Mùng 9 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và toàn thể nhân viên!

CTY TNHH TM DV TTNT NGUYÊN HẠNH

ÔN TRÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *